1039 lượt xem

Xét nghiệm ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?

Chào các bác sĩ tại Thu Cúc! Tôi muốn hỏi, xét nghiệm ung thư vòm họng bao nhiêu tiền? Chú tôi dạo này thường xuyên chảy máu cam, đau đầu, ù tai, nghẹt mũi. Chú cũng thường xuyên hút thuốc. Gia đình tôi khá lo lắng nên muốn đăng ký cho chú khám tầm soát, xét nghiệm ung thư vòm họng tại Thu Cúc. Mong các bác sĩ cho lời khuyên. Xin cảm ơn!

(Nguyễn Oanh – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc “Xét nghiệm ung thư vòm họng bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ung thư vòm họng là bệnh ung thư vùng đầu – mặt – cổ phổ biến nhất. Điều nguy hiểm là bệnh có dấu hiệu âm thầm và thường chỉ khởi phát khi đã ở giai đoạn muộn.

Ung thư vòm họng là bệnh ung thư phổ biến nhất vùng đầu mặt cổ

Đúng như bạn nói, để phát hiện sớm ung thư vòm họng, cần tầm soát ung thư vòm họng với các xét nghiệm, phương pháp chẩn đoán hình ảnh như: siêu âm hạch vùng cổ, nội soi tai mũi họng, xét nghiệm máu…

Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói tầm soát ung thư vòm họng, bao gồm 8 danh mục khám với đầy đủ các xét nghiệm cần thiết. Xem chi tiết gói khám tại đây.

Giá gói khám là 1.028.000đ, tiết kiệm hơn rất nhiều so với khám lẻ từng dịch vụ.

Những đối tượng dưới đây được khuyến khích khám tầm soát ung thư định kỳ:

  • Tất cả những người trưởng thành
  • Người có tiền sử gia đình có tiền sử mắc ung thư vòm họng, hút thuốc lá, uống rượu nhiều, quan hệ tình dục không an toàn, vv…
  • Người có các triệu chứng bất thường nghi ung thư vòm họng như thường xuyên chảy máu cam, đau đầu, ù tai, nghẹt mũi…

Người có dấu hiệu bất thường nghi ngờ ung thư vòm họng cần đi khám tầm soát ung thư vòm họng ngay.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn giỏi như bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương – từng là Phó trưởng khoa tia xạ – hoá chất, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Phó trưởng khoa phụ trách kiêm nhiệm khoa Dinh dưỡng – BV Ung Bướu Hà Nội, hiện là Trưởng Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; bác sĩ Đỗ Tuyết Mai – bác sĩ Bệnh viện K, 32 năm kinh nghiệm, vv…

Khi phát hiện ung thư, người bệnh được tư vấn điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore đang hợp tác tại đây như: bác sĩ Zee Ying Kiat, bác sĩ See Hui Ti, bác sĩ Lim Hong Liang… Đây đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều trị ung thư ở những nước có nền y tế ung thư phát triển như Singapore, Anh, Úc, Nhật..vv.

Bạn lưu ý rằng giá gói khám trên có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Để biết giá chính xác nhất hoặc đăng ký khám tầm soát ung thư vòm họng tại Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 1900 55 88 96.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!