4793 lượt xem

Vợ chồng đăng ký gói tầm soát ung thư VIP, giảm ngay 10%

Sau tuổi 40, cả nam và nữ sẽ phải đối mặt với nhiều bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là ung thư do sự lão hóa của tuổi tác, môi trường sống…

Bảo vệ sức khỏe vợ chồng cho cuộc sống viên mãn

Khi xã hội ngày càng phát triển, chúng ta cũng bận rộn với công việc mà quên việc chăm sóc sức khỏe bản thân và người bạn đời của mình. Tuổi càng cao, sức khỏe ngày càng suy yếu, cơ thể lão hóa dần theo thời gian, hệ miễn dịch suy giảm… khiến cơ thể chúng ta mắc bệnh lúc nào không hay.

Chủ động tầm soát ung thư định kỳ là chìa khóa bảo vệ sức khỏe hạnh phúc gia đình bạn

Chủ động tầm soát ung thư định kỳ là chìa khóa bảo vệ sức khỏe hạnh phúc gia đình bạn

Các bệnh lý ung thư không chừa một ai, chúng có thể xuất hiện ở cả nam và nữ trong mọi lứa tuổi, nhưng thường gặp nhất ở độ tuổi ngoài 40.

Nam giới có thể mắc các bệnh ung thư phổ biến như ung thư phổi, ung thư vòm họng, dạ dày, đại trực tràng, ung thư tuyến tiền liệt, gan, thận…

Nữ giới có thể mắc ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến giáp, dạ dày, đại trực tràng…

Với bất cứ loại bệnh ung thư nào, chúng đều trở thành gánh nặng về cả vật chất và tinh thần. Nguy hiểm hơn là có tới 70% ung thư phát hiện ở giai đoạn muộn, cơ hội sống không cao.

Chính vì thế, chúng ta cần quan tâm hơn nữa tới sức khỏe bản thân và người bạn đời của mình. Tầm soát ung thư định kỳ nhằm phát hiện sớm bệnh ngay từ khi chưa có triệu chứng để làm tăng cơ hội chữa khỏi bệnh.

Giảm 10% khi đăng ký gói tầm soát ung thư nâng cao cho vợ chồng

Trong tháng 6/2018, các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội sàng lọc sớm các bệnh lý ung thư với mức giá ưu đãi. Theo đó, khi lựa chọn gói tầm soát ung thư nâng cao VIP, các cặp vợ chồng sẽ được giảm ngay 10%.

Giảm ngay 10% khi đăng ký gói tầm soát ung thư nâng cao VIP cho vợ và chồng, chi phí giảm - chất lượng dịch vụ không đổi

Giảm ngay 10% khi đăng ký gói tầm soát ung thư nâng cao VIP cho vợ và chồng, chi phí giảm – chất lượng dịch vụ không đổi

Ưu đãi nằm trong chương trình Bảo vệ sức khỏe cho người yêu thương đang được triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện qua số hotline 0904 97 0909 hoặc số tổng đài 1900 558896 để được tư vấn chọn gói khám.

Xem chi tiết gói khám tầm soát ung thư nâng cao VIP Tại đây.

Lợi ích khi lựa chọn gói khám tầm soát ung thư nâng cao tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Phát hiện sớm tất cả các bệnh ung thư trên cơ thể
  • Được tầm soát ung thư với đội ngũ bác sĩ ung bướu nhiều năm kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến phục vụ quá trình thăm khám và chẩn đoán chính xác bệnh, kết quả nhanh chóng
  • Thiết kế gói khám khoa học, quy trình khám, tư vấn, điều trị khép kín.
  • Chi tầm soát ung thư giảm – danh mục khám không đổi – chất lượng dịch vụ đảm bảo.
  • Bệnh viện có hợp tác với đội ngũ chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore. Nếu có nghi ngờ hoặc phát hiện mắc ung thư, người bệnh sẽ được tư vấn và điều trị trực tiếp với bác sĩ Singapore ngay tại bệnh viện mà không phải ra nước ngoài chữa trị.
  • Phác đồ điều trị 100% Singapore giúp kéo dài cơ hội sống cho người bệnh.
Bệnh viện Thu Cúc còn xây dựng nhiều gói khám tầm soát ung thư riêng lẻ cho từng bộ phận, phù hợp với độ tuổi và tiền sử bệnh lý bản thân, gia đình. Người bệnh có thể tham khảo các gói khám tầm soát ung thư khác Tại đây.