27 lượt xem

Ung thư cổ tử cung điều trị ở đâu?

Ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư phụ khoa nguy hiểm, cướp đi sinh mạng của 2.000 phụ nữ Việt Nam mỗi năm. Ung thư cổ tử cung điều trị ở đâu an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý là thắc mắc của nhiều chị em.

Điều trị ung thư cổ tử cung thế nào?

Tùy vào giai đoạn và sự tiến triển của bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Nhưng về cơ bản, bệnh ung thư cổ tử cung đang được điều trị theo các phương pháp hiện đại và hiệu quả:

  • Giai đoạn tiền ung thư: phương pháp điều trị thường là tại chỗ mà vẫn giữ được chức năng tử cung và buồng trứng như khoét chóp (cắt một phần nhỏ cổ tử cung theo hình nón), phẫu thuật bằng vòng cắt đốt, lazer, hoặc đông lạnh tế bào ung thư bằng dung dịch nitơ lỏng…
Ung thư cổ tử cung điều trị ở đâu

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể

  • Giai đoạn I: bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật cắt bỏ một phần hay toàn bộ tử cung, hoặc xạ trị. Các mô sẹo để lại sau phẫu thuật có thể gây hẹp cổ tử cung, ngăn chặn tinh trùng và trứng gặp nhau. Nếu cắt bỏ quá nhiều mô, phụ nữ mang thai trở lại có nguy cơ dọa sảy.
  • Giai đoạn II-III: xạ trị phối hợp với hóa trị là phương pháp điều trị chính. Một số trường hợp có thể phẫu thuật nhưng thường phải cắt bỏ tử cung và buồng trứng, kết hợp thêm xạ và hóa trị.
  • Giai đoạn IV: điều trị nhằm kéo dài thời gian sống và giảm triệu chứng. Các phương pháp được áp dụng có thể là: hóa trị, xạ trị, điều trị nhắm mục tiêu…
Ung thư cổ tử cung điều trị ở đâu

Phẫu thuật thường được áp dụng cho các trường hợp ung thư cổ tử cung ở giai đoạn sớm

Ung thư cổ tử cung điều trị ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở y tế uy tín trong khám và điều trị ung thư uy tín, một trong số đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Khoa Ung bướu – Phòng khám Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, được xây dựng bởi Bệnh viện Thu Cúc phối hợp với các bác sĩ điều trị ung thư hàng đầu Singapore. Với đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore là một trong những địa chỉ tin cậy về điều trị ung thư tại Việt Nam.

Ung thư cổ tử cung điều trị ở đâu

Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc

Chất lượng điều trị ung thư tại đây được đánh giá chuẩn 100% Singapore, trong khi tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Tại đây, đã có rất nhiều trường hợp ung thư điều trị thành công hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài.

Để phục vụ cho quá trình chẩn đoán đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo yếu tố tiện nghi cho khách hàng. Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y tế hiện đại như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp….

Để đăng ký khám và điều trị ung thư tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.