444 lượt xem

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: Phác đồ chuẩn 100% Singapore – Điểm tựa cho người mắc ung thư vú – phụ khoa

Thực tế cho thấy, bất kỳ phụ nữ nào cũng có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú – phụ khoa, đặc biệt là chị em trong độ tuổi sinh sản. Các bệnh ung thư vú – phụ khoa thường gặp ở nữ là ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng…

Theo thống kê, tại Việt Nam, mỗi phút trôi qua có 3 chị em được chẩn đoán ung thư vú, 1 người tử vong vì căn bệnh này; cứ 2 phút có một phụ nữ chết vì ung thư cổ tử cung…

Các bệnh lý ung thư vú – phụ khoa có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và có thể tước đi sinh mạng của chị em bất cứ lúc nào.

Vậy làm thế nào để điều trị hiệu quả bệnh ung thư vú – phụ khoa nhằm bảo toàn “thiên chức” làm mẹ cho mỗi phụ nữ? Điều trị bệnh như thế nào để kéo dài cơ hội sống cho nữ giới?

TS.BS See Hui Ti - nổi tiếng trong điều trị ung thư vú - phụ khoa

TS.BS See Hui Ti – nổi tiếng trong điều trị ung thư vú – phụ khoa

Mời độc giả đón xem chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề: Phác đồ chuẩn 100% Singapore – điểm tựa cho người mắc bệnh ung thư vú – phụ khoa.

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Báo điện tử VTV News (http://vtv.vn/) và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc xung quanh bệnh lý ung thư ở nữ và phương pháp điều trị hiệu quả.

Khách mời tham gia chương trình:

 • TS. BS See Hui Ti – chuyên gia Ung bướu hàng đầu Singapore
 • Bác sĩ See từng là chuyên viên tư vấn về ung thư nội khoa tại Trung tâm Ung thư Quốc gia, Singapore
 • Bác sĩ là chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện phụ nữ và trẻ em KK, chuyên điều trị ung thư phụ khoa và ung thư vú ở nữ giới.
 • Hiện nay, Bác sĩ See Hui Ti đang hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhằm điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư tại Việt Nam. Bác sĩ điều trị tất cả các bệnh ung thư, nhưng có thế mạnh trong điều trị các bệnh ung thư ở phụ nữ, ung thư vú và phụ khoa.

Thời gian và kênh phát sóng

 • Thời gian: 14h ngày 9/10/2018
 • Trực tiếp trên:
  Báo điện tử VTV News
  Fanpage Báo điện tử VTV
  Fanpage Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Mời quý vị và các bạn đón xem!