1506 lượt xem

【Giải đáp】Tầm soát ung thư phổi giá bao nhiêu?

Tầm soát ung thư phổi giá bao nhiêu tiền cụ thể mức giá ở Bệnh Viện Thu cúc có đắt không, ai nên lựa chọn tầm soát ung thư phổi là những thắc mắc phổ biến của độc giả khi tìm hiểu về gói tầm soát ung thư này.

Ung thư phổi là bệnh nguy hiểm bởi hiếm khi gây ra triệu chứng ở giai đoạn đầu, đa số các trường hợp được chẩn đoán muộn dẫn tới tử vong. Gói tầm soát ung thư phổi giúp phát hiện ung thư phổi giai đoạn đầu, ngay cả khi chưa có triệu chứng hoặc các bất thường khác ở phổi. Tỷ lệ sống của ung thư phổi nếu được điều trị ở giai đoạn đầu là 50-70%, trong khi giai đoạn muộn, tỷ lệ sống chỉ còn 4%.

Giá tiền tầm soát ung thư phổi

Gói tầm soát ung thư phổi tại Thu Cúc được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, hơn 30 năm kinh nghiệm.

Tầm soát ung thư phổi bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều độc giả. Hiện nay, có nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội triển khai khám tầm soát ung thư phổi và mỗi bệnh viện có một mức giá khác nhau.

Nhằm giúp phát hiện sớm, tăng cơ hội chữa khỏi ung thư phổi, hiện nay, các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng gói khám tầm soát ung thư phổi với đầy đủ các danh mục khám cần thiết:

  • Khám tổng quát
  • Xét nghiệm: các xét nghiệm cơ bản đánh giá tình tráng ức khỏe, các xét nghiệm chỉ điểm khối u (CEA, CA 19-9, CA 125)
  • Chẩn đoán hình ảnh: siêu âm ổ bụng tổng quát, chụp CT Scanner 64 dãy đến 128 dãy lồng ngực

Giá tiền tầm soát ung thư phổi không tiêm thuốc cản quang Tại Bệnh viện Thu cúc: 3.498.000đ; có tiêm thuốc cản quang là: 4.923.000đ.

Lưu ý: giá được áp dụng từ ngày 16/03/2018. Giá có thể thay đổi so với thời gian đăng bài.

Ai nên tầm soát ung thư phổi

Người hút thuốc lá lâu năm nên tầm soát ung thư phổi định kỳ

Tất cả những người trưởng thành, đặc biệt là người nghiện thuốc lá đều nên tầm soát ung thư phổi.

Bên cạnh đó, người có tiền sử gia đình mắc ung thư phổi, bị viêm phổi mãn tính, đang có triệu chứng nghi ngờ ung thư phổi như ho dai dẳng, khó thở, đau ngực thường xuyên… cũng nên tầm soát ung thư phổi định kỳ.

Lưu ý

Gọi 1900 55 88 96 để được đặt lịch và tư vấn miễn phí

  • Người bệnh nên nhịn ăn để thực hiện một số xét nghiệm.
  • Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ chỉ định chụp cắt lớp vi tính lồng ngực và người bệnh sẽ thanh toán thêm khoản phí này.
  • Tổng giá gói khám đã giảm khi áp dụng trọn gói.
  • Người bệnh vui lòng liên lạc tới Tổng đài 1900 55 88 96 để đặt lịch hẹn và nhận tư vấn chuẩn bị, giúp tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi.