55 lượt xem

Tầm soát ung thư đại tràng ở đâu?

Tầm soát ung thư đại tràng định kì sớm giúp phát hiện những bất thường sớm ở đại tràng, ngay khi ung thư chưa có biểu hiện. Câu hỏi mà nhiều người băn khoăn là nên khám tầm soát ung thư đại tràng ở đâu.

Nên tầm soát ung thư đại tràng ở đâu?

Ung thư đại tràng là bệnh ung thư đường tiêu hóa phổ biến. Nguyên nhân chính xác gây bệnh vẫn chưa được xác định rõ nhưng có rất nhiều yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh, bao gồm cả những yếu tố mà chúng ta không thể kiểm soát được. Khám tầm soát ung thư đại tràng có thể phát hiện những bất thường sớm ở đại tràng như khối polyp – tiền ung thư hay ung thư giai đoạn sớm, ngay khi bệnh chưa có biểu hiện.

Khoa Ung bướu, Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị khám tầm soát ung thư được nhiều khách hàng lựa chọn

Khoa Ung bướu, Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị khám tầm soát ung thư được nhiều khách hàng lựa chọn

Lựa chọn bệnh viện tầm soát ung thư nào để kết quả khám chính xác, chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt… là băn khoăn của không ít người. Vậy trong các bệnh viện thì nên lựa chọn tầm soát ung thư đại tràng ở đâu. Hiện nay, có nhiều bệnh viện thực hiện khám tầm soát ung thư đại tràng, bao gồm cả các bệnh viện công lập và ngoài công lập. Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong khám tầm soát ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Ưu điểm khám tầm soát ung thư đại tràng tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Môi trường khám bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng khi đến thăm khám
  • Đội ngũ bác sĩ Quốc tế, Việt Nam giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình chẩn đoán bệnh
  • Để thuận tiện cho khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai gói khám tầm soát ung thư đại trực tràng với đầy đủ các xét nghiệm cần thiết nhất, chi phí trọn gói, tiết kiệm phát hiện sớm ung thư đại tràng, ung thư trực tràng.
  • Bệnh phẩm nghi ngờ có thể chuyển qua Mỹ, Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất.
  • Nếu không may phát hiện ung thư, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám, điều trị với đội ngũ chuyên gia Singapore mà bệnh viện hợp tác.

Khám tầm soát ung thư đại tràng bao gồm những gì?

  • Khám lâm sàng với bác sĩ Ung bướu giúp bác sĩ biết được sơ bộ tình trạng sức khỏe người khám, tiền sử bệnh cá nhân, gia đình, một số biểu hiện nghi ngờ bệnh…
  • Xét nghiệm chất chỉ điểm ung thư có những giá trị nhất định trong hỗ trợ phát hiện ung thư đại tràng. Một số xét nghiệm có thể được chỉ định là CEA, CA 19 – 9…
Nội soi đại tràng có giá trị cao trong chẩn đoán bệnh lý đại tràng

Nội soi đại tràng có giá trị cao trong chẩn đoán bệnh lý đại tràng

  • Soi đại tràng với ống soi mềm có giá trị cao trong chẩn đoán ung thư đại tràng với độ nhạy cao hơn so với chụp khung đại tràng. Soi đại tràng bổ sung cho soi trực tràng để phát hiện những tổn thương phối hợp như ung thư nhiều ổ, polyp đại tràng… Ngoài ra, nội soi còn giúp cho điều trị như cắt polyp qua nội soi, điều trị laze qua nội soi.

Trường hợp phát hiện bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định sinh thiết để đánh giá chính xác tình trạng bệnh.

Trên đây là những thông tin tham khảo nên tầm soát ung thư đại tràng ở đâu. Để đăng kí khám tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 96.