782 lượt xem

Tầm soát ung thư dạ dày bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi được biết tại Bệnh viện Thu Cúc có gói tầm soát để phát hiện sớm căn bệnh ung thư dạ dày. Xin hỏi gói tầm soát ung thư dạ dày bao nhiêu tiền và thực hiện có đau không? Mẹ tôi bị đau dạ dày nhiều năm nay. Gần đây, cơn đau nặng và thường xuyên hơn nên tôi muốn đưa mẹ đến khám. Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thùy Chi – Hàng Bài, Hà Nội)

Trả lời:Tầm soát ung thư dạ dày bao nhiêu tiền

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc “Tầm soát ung thư dạ dày bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tầm soát ung thư dạ dày bao nhiêu tiền

Ung thư dạ dày là bệnh lý ác tính bắt nguồn từ dạ dày

Ung thư dạ dày là bệnh ung thư thường gặp ở các nước Đông Nam Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Ung thư dạ dày thường không có triệu chứng sớm hoặc chỉ gây ra các triệu chứng không rõ ràng trong giai đoạn đầu. Khi triệu chứng xuất hiện thì lúc đó ung thư nhìn chung đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể, đó là một trong những lý do chính gây chẩn đoán bệnh khó. Hiểu được vai trò của việc phát hiện sớm ung thư và tăng cơ hội điều trị hiệu quả, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng Gói tầm soát ung thư dạ dày – thực quản với 16 danh mục khám. Gói khám giúp phát hiện sớm các bất thường và khối u không chỉ ở dạ dày mà còn ở thực quản ở giai đoạn sớm, ngay từ khi triệu chứng chưa xuất hiện.

Giá tiền tầm soát ung thư dạ dày

Chi phí gói khám tầm soát ung thư dạ dày – thực quản tại Bệnh viện Thu Cúc hiện là 3.609.000vnđ (có gây mê) và 2.944.000 vnđ (không gây mê). Bạn lưu ý rằng giá này có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Do vậy, bạn vui lòng gọi 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 970 909 để biết giá chính xác nhất nhé!

Tầm soát ung thư dạ dày bao nhiêu tiền?

Gói khám được khuyến khích cho tất cả những người trưởng thành, đặc biệt là từ 40 tuổi

Gói khám được khuyến khích cho:

  • Tất cả những người trưởng thành, đặc biệt là từ 40 tuổi
  • Người có tiền sử gia đình mắc ung thư dạ dày, thực quản hoặc bị viêm dạ dày mãn tính, bị trào ngược dạ dày, Barret thực quản, vv…
  • Người đang có triệu chứng đau bụng âm ỉ vùng trên rốn có hoặc không có liên quan đến ăn uống, đầy bụng, chậm tiêu, chán ăn và sút cân, khó nuốt

Bạn cần nhắc mẹ nhịn ăn để làm 1 số xét nghiệm máu.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!