374 lượt xem

Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Tầm soát ung thư cổ tử cung có ý nghĩa rất quan trọng trong phòng ngừa và phát hiện sớm bệnh. Vậy tại Bệnh viện Thu Cúc, tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Các xét nghiệm cần làm là gì?

Tầm soát ung thư cổ tử cung là gì?

Tầm soát ung thư cổ tử cung có thể phát hiện sớm ung thư cổ tử cung từ khi chưa có triệu chứng, giúp phát hiện sớm các tổn thương tiền ung thư từ đó ngăn chặn bệnh và giảm tỷ lệ tử vong do loại bệnh nguy hiểm này gây ra.

Xét nghiệm Pap smear là loại xét nghiệm nhanh, đơn giản và không đau đớn

Hiện có các phương pháp sàng lọc là phết tế bào âm đạo – cổ tử cung (Pap’s smear), xét nghiệm HPV DNA, quan sát cổ tử cung bằng mắt thường. Các nhóm có nghi ngờ qua các sàng lọc sẽ được chẩn đoán qua soi cổ tử cung – sinh thiết

  • Xét nghiệm Pap smear: đây là loại xét nghiệm nhanh, đơn giản và không đau đớn để tìm tế bào bất thường có mặt ở cổ tử cung. Phương pháp này có thể phát hiện dấu hiệu sớm của ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, xét nghiệm Pap smear có tỷ lệ âm tính giả cao và không phát hiện được bị nhiễm HPV – nguy cơ cao gây ung thư cổ tử cung.
  • Xét nghiệm HPV giúp phát hiện các trường hợp bị bỏ sót bởi xét nghiệm Pap smear. Nó cũng giúp phát hiện phụ nữ có nguy cơ cao ung thư cổ tử cung. Những phụ nữ có kết quả âm tính với HPV nguy cơ cao có thể yên tâm quay lại tầm soát ung thư cổ tử cung trong vòng 3 đến 5 năm.

Ngoài ra, tại nhiều bệnh viện, gói tầm soát ung thư cổ tử cung còn bao gồm các xét nghiệm đánh giá tình trạng sức khỏe chung.

Tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc

Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Việc tầm soát ung thư cổ tử cung có ý nghĩa quan trọng trong việc giảm thiểu những tác động tiêu cực của loại bệnh nguy hiểm này đối phụ nữ. Nhận thức được điều này, các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói tầm soát ung thư cổ tử cung với 23 danh mục khám.

Xem chi tiết gói khám tại đây.

Giá gói tầm soát ung thư cổ tử cung là: 2.972.000 đồng. Lưu ý: giá có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết này.

Một số ưu điểm khi tầm soát ung thư cổ tử cung tại Thu Cúc:

Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore – Bệnh viện Thu Cúc

 

Để đăng ký khám tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hãy Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc Chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn online.