305 lượt xem

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung ở đâu an toàn?

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung là phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung phổ biến, thường áp dụng cho các trường hợp giai đoạn đầu. Phẫu thuật ung thư cổ tử cung ở đâu an toàn và hiệu quả là vấn đề được đông đảo bạn đọc quan tâm.

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung là gì?

Tùy từng trường hợp ung thư cổ tử cung mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể. Trong đó, phẫu thuật là phương pháp hiệu quả và khá phổ biến. Trong phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dùng dao mổ, kéo để loại bỏ khối u ở cổ tử cung và các vị trí khác nếu cần thiết. Giai đoạn bệnh, loại bệnh, thể trạng bệnh nhân… sẽ quyết định loại phẫu thuật cần tiến hành.

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung ở đâu an toàn

Ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư phụ khoa thường gặp ở nữ giới

Các loại phẫu thuật ung thư cổ tử cung:

  • Phẫu thuật bảo tồn khả năng sinh sản

Ở giai đoạn sớm, khối u ác tính ở cổ tử cung chưa xâm lấn qua lớp tế bào đáy của biểu mô bề mặt tử cung và di căn khỏi tử cung, bệnh hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp phẫu thuật nhưng vẫn bảo tồn khả năng sinh sản. Sau khi phẫu thuật, người bệnh có thể sinh con bình thường. Các phương pháp có thể là: phẫu thuật tia lazer, phẫu thuật lạnh…

  • Phẫu thuật không bảo tồn khả năng sinh sản
Phẫu thuật ung thư cổ tử cung ở đâu an toàn

Bác sĩ sẽ chỉ định cắt bỏ tử cung ở những trường hợp ung thư đã xâm lấn đến các mô lân cận hoặc cơ quan xa

Khi ung thư cổ tử cung ở giai đoạn muộn, các tế bào ung thư xâm lấn đến các mô và hạch bạch huyết lân cận hoặc di căn đến cơ quan xa, bác sĩ sẽ chỉ định cắt bỏ tử cung. Bệnh nhân sẽ không thể tiếp tục mang thai. Bác sĩ có thể chỉ định: cắt tử cung đơn thuần, cắt tử cung triệt để, cắt bỏ cơ quan vùng chậu…

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung có thể kết hợp với các phương pháp khác như: trị liệu bằng bức xạ (bên ngoài hoặc bên trong); hóa học trị liệu; kết hợp hóa trị với bức xạ…

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung ở đâu tốt?

Ung thư cổ tử cung nếu được phát hiện sớm, điều trị tích cực và đúng hướng, tỉ lệ chữa khỏi bệnh có thể lên đến 93%. Tuy nhiên, phẫu thuật ung thư cổ tử cung ở đâu an toàn và hiệu quả với chi phí hợp lý luôn là băn khoăn lớn của nhiều gia đình bệnh nhân.

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung ở đâu an toàn

Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có một số cơ sở y tế uy tín trong khám và điều trị ung thư. Trong đó, không thể không nhắc đến Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore- Bệnh viện Thu Cúc, địa chỉ tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ. Tại đây, người bệnh ung thư có cơ hội tư vấn và điều trị trực tiếp cùng phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore mà không cần phải ra nước ngoài.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng hợp tác với các bác sĩ nổi tiếng đến từ nhiều bệnh viện trung ương. Bệnh nhân được chọn bác sĩ theo mong muốn. Phẫu thuật an toàn, hiệu quả, ít đau sau mổ. Đặc biệt, bệnh viện còn áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 970 909.