1265 lượt xem

Nội soi vòm họng ở Thu cúc giá bao nhiêu?

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nhà tôi có người bị ung thư vòm họng, tôi lo lắng sợ mắc căn bệnh này nên muốn đi nội soi để kiểm tra vòm họng. Không biết nội soi vòm họng ở Thu Cúc giá bao nhiêu? Bệnh viện có áp dụng BHYT không? Để phát hiện ung thư vòm họng, ngoài nội soi thì tôi có phải làm thêm các xét nghiệm nào khác không?

Vũ Tuấn (Cầu Giấy, HN)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ung thư vòm họng là bệnh lý thường gặp ở cả hai giới, trong độ tuổi từ 40-60. Bệnh do nhiều yếu tố gây ra như hút thuốc lá, uống rượu, chế độ ăn uống không khoa học… Nội soi vòm họng là một trong những phương pháp chẩn đoán sớm ung thư vòm họng.

Nội soi vòm họng là phương pháp giúp chẩn đoán sớm ung thư vòm họng

Nội soi vòm họng là phương pháp giúp chẩn đoán sớm ung thư vòm họng

Nội soi vòm họng ở Thu cúc giá bao nhiêu?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để nội soi vòm họng. Hiện nay, mức chi phí nội soi tai mũi họng tại bệnh viện Thu Cúc khoảng 250.000 đồng. Nội soi tai mũi họng sẽ giúp phát hiện những bất thường ở tai, mũi, họng.

Lưu ý: Mức giá nội soi tai mũi họng có thể thay đổi theo điều chỉnh của Bộ Y tế. Để biết giá chính xác mức chi phí tại thời điểm hiện tại, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện Thu Cúc hiện có áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ. Vì thế bạn không nên quá lo lắng về chi phí nội soi vòm họng tại Thu Cúc.

Nhiều người lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để nội soi vòm họng với chi phí hợp lý

Nhiều người lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để nội soi vòm họng với chi phí hợp lý

Các phương pháp khác giúp chẩn đoán ung thư vòm họng

  • Siêu âm vùng cổ tìm hạch
  • Chụp X-quang: Giúp phát hiện khối u, kích thước và mức độ xâm lấn của bệnh.
  • Chụp CT/ chụp MRI/ chụp PET: Giúp đánh giá mức độ bệnh và giai đoạn bệnh cụ thể.

Trong trường hợp của bạn có người thân trong gia đình mắc ung thư vòm họng thì bạn nên chủ động tầm soát ung thư sớm. Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói khám tầm soát ung thư vòm họng với đầy đủ các danh mục khám và chi phí hợp lý. Các xét nghiệm cần thiết trong gói khám tầm soát sẽ giúp bạn chẩn đoán, phát hiện sớm ung thư (nếu có).

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết gói khám Tầm soát ung thư vòm họng tại đây.

Nếu còn thắc mắc nội soi vòm họng ở Thu cúc giá bao nhiêu, mời độc giả liên hệ theo số điện thoại 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được hỗ trợ tốt nhất.