982 lượt xem

Nội soi đại tràng không đau bao nhiêu tiền?

Vì sao cần nội soi đại tràng? Nội soi đại tràng có đau không? Nội soi đại tràng không đau bao nhiêu tiền… là những thắc mắc được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả giải đáp những thắc mắc xung quanh dịch vụ nội soi đại tràng.

Vì sao cần nội soi đại tràng?

Nội soi đại tràng là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn giúp phát hiện sớm những bất thường ở đại tràng. Phương pháp này thường được chỉ định áp dụng cho các trường hợp:

 • Có những vấn đề nghi ngờ mắc bệnh ở đại tràng như đi ngoài ra máu, tiêu chảy, đau bụng…
 • Theo dõi và điều trị các bệnh lý ở đại tràng như viêm đại tràng, polyp đại tràng
 • Tầm soát ung thư đại tràng
Khi có các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh ở đại tràng, người bệnh cần nội soi nhằm xác định bệnh

Khi có các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh ở đại tràng, người bệnh cần nội soi nhằm xác định bệnh

Nội soi đại tràng là phương pháp đang được áp dụng rộng rãi giúp phát hiện sớm các bất thường ở đại tràng. Phương pháp này đang được triển khai tại nhiều cơ sở y tế, bệnh viện trên toàn quốc.

Nội soi đại tràng có đau không?

Nhiều người khi được chỉ định nội soi đại tràng đều rất hoang mang và lo sợ bởi ám ảnh sau mỗi lần nội soi. Tuy nhiên hiện nay, với sự ra đời của phương pháp nội soi gây mê, người bệnh sẽ không còn cảm giác đau đớn, khó chịu.

Trong quá trình nội soi người bệnh sẽ được gây mê bằng thuốc an thần. Loại thuốc này thường được đưa vào cơ thể qua tĩnh mạch, thuốc truyền đi khắp cơ thể với một lượng nhỏ nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Thuốc có tác dụng ngắn và người bệnh có thể tỉnh ngay sau khi kết thúc quá trình nội soi. Nhờ phương pháp nội soi gây mê mà người bệnh sẽ không còn cảm giác đau đớn, khó chịu, hoàn toàn thoải mái sau khi kết thúc dịch vụ.

Hiện nay, nội soi đại tràng gây mê sẽ giúp khắc phục tình trạng đau đớn, khó chịu cho người bệnh

Hiện nay, nội soi đại tràng gây mê sẽ giúp khắc phục tình trạng đau đớn, khó chịu cho người bệnh

Nội soi đại tràng gây mê được đánh giá là an toàn và ít gây biến chứng. Chính vì thế mà phương pháp này được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện nội soi đại tràng không đau không?

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám, cải thiện chất lượng dịch vụ, giúp mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc hiện có thực hiện nội soi đại tràng không đau.

Với ống nội soi mềm, nhỏ, có gắn nguồn sáng và camera, bác sĩ sẽ đưa ống nội soi vào cơ thể qua hậu môn nhằm quan sát vùng đại tràng, trực tràng. Hình ảnh bên trong đại tràng được ghi lại qua màn hình vi tính giúp bác sĩ có thể quan sát rõ hơn các tổn thương, những ngóc ngách của đại tràng cũng được nội soi phát hiện bệnh.

Qua nội soi đại tràng, bác sĩ sẽ giúp phát hiện những bất thường ở đại tràng như viêm loét, polyp hoặc ung thư. Qua nội soi bác sĩ cũng có thể tiến hành sinh thiết, lấy mảnh bệnh phẩm để đi kiểm tra nhằm xác định u lành tính hay u ác tính. Nếu có dấu hiệu nghi ngờ ung thư, người bệnh cần được điều trị sớm theo đúng phác đồ của bác sĩ để ngăn ngừa tế bào ung thư di căn, gây nguy hiểm tới tính mạng.

Theo đó, khi nội soi đại tràng tại Thu Cúc, người bệnh sẽ được:

 • Nội soi trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi
Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng ê-kíp nội soi chuyên nghiệp giúp thực hiện nội soi nhanh chóng, an toàn

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng ê-kíp nội soi chuyên nghiệp giúp thực hiện nội soi nhanh chóng, an toàn

 • Ê-kíp nội soi chuyên nghiệp, trình độ cao
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng nội soi vô khuẩn tuyệt đối; dụng cụ nội soi vô trùng… đảm bảo an toàn sau quá trình thực hiện dịch vụ.
 • Người bệnh được chăm sóc chu đáo sau khi kết thúc dịch vụ
 • Người bệnh được hỗ trợ ăn nhẹ sau nội soi
 • Chi phí hợp lý, có áp dụng BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ
 • Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng giúp người bệnh tiết kiệm thời gian

Nội soi đại tràng không đau bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí nội soi đại trực tràng không đau của Bệnh viện Thu Cúc có giá khoảng:

 • 1.600.000 đồng áp dụng với nội soi đại trực tràng ống mềm gây mê có sinh thiết, lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm
 • 1.500.000 đồng áp dụng với nội soi đại trực tràng ống mềm gây mê không sinh thiết:

Lưu ý mức giá trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Vì thế để biết giá áp dụng hiện hành xin vui lòng gọi 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909.

Toàn bộ chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc đều được niêm yết công khai và nằm trong khung quy định của Bộ y tế. Ngoài ra bệnh viện còn áp dụng chính sách BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ, nhờ đó người bệnh có thể an tâm khám chữa bệnh mà không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí.