222 lượt xem

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Gần đây tôi hay bị đau bụng, đi ngoài có lẫn chút máu, tôi muốn đi nội soi đại tràng để kiểm tra sức khỏe. Xin hỏi nội soi đại tràng có đau không? Nội soi đại tràng giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Quốc Vượng (50 tuổi, HN)

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu tiền?

Nội soi đại tràng là một phương pháp thăm khám hiệu quả giúp chẩn đoán những bất thường bên trong đại tràng. Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế.

Nội soi đại tràng có đau không?

Nội soi đại tràng được thực hiện khi người bệnh có một số triệu chứng như đi ngoài ra máu, rối loạn tiêu hóa, đau bụng… hoặc được sử dụng trong tầm soát ung thư đại tràng, theo dõi sau điều trị các bệnh lý ở đại tràng.

Nội soi đại tràng được thực hiện khi người bệnh có một số triệu chứng như đi ngoài ra máu, rối loạn tiêu hóa, đau bụng

Nội soi đại tràng được thực hiện khi người bệnh có một số triệu chứng như đi ngoài ra máu, rối loạn tiêu hóa, đau bụng

Hiện nay, nội soi đại tràng bằng phương pháp gây mê được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm như không đau, không khó chịu. Bác sĩ sẽ sử dụng một ống nội soi mềm với đường kính khoảng một ngón tay, có gắn camera và nguồn sáng, đưa vào từ lỗ hậu môn đi qua toàn bộ đại tràng đến tận manh tràng. Người bệnh được gây mê với lượng thuốc vừa đủ trong thời gian thực hiện nội soi nên người bệnh sẽ không có cảm giác khó chịu khi thực hiện dịch vụ.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Nội soi đại tràng là một trong những dịch vụ được áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc. Chi phí nội soi đại tràng tại bệnh viện Thu Cúc có mức giá khoảng:

  • 1.600.000 đồng đối với nội soi đại trực tràng ống mềm gây mê có sinh thiết (lấy mẫu bệnh phẩm đêm đi xét nghiệm).
  • 1.500.000 đồng đối với nội soi đại trực tràng ống mềm gây mê không sinh thiết.
Người bệnh cần tìm tới các bệnh viện uy tín để nội soi an toàn, nhanh chóng, kết quả chính xác

Người bệnh cần tìm tới các bệnh viện uy tín để nội soi an toàn, nhanh chóng, kết quả chính xác

Đây là mức giá được áp dụng trong thời điểm hiện tại chưa được thanh toán bảo hiểm. Ở thời điểm khác mức chi phí có thể thay đổi vì vậy bạn muốn tham khảo giá có thể liên hệ bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 96 để được giải đáp cụ thể.

Nội soi đại tràng cần phải được thực hiện tại các bệnh viện uy tín để ca nội soi diễn ra an toàn, thành công, nhanh chóng, hạn chế biến chứng. Bệnh viện Thu Cúc là một gợi ý cho bạn để tiến hành nội soi đại tràng với bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại.