1705 lượt xem

Nội soi dạ dày gây mê bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Dạo gần đây tôi hay có cảm giác đầy bụng, thỉnh thoảng ợ chua rất khó chịu. Tôi định đi nội soi dạ dày nhưng lại sợ đau và buồn nôn. Tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nội soi gây mê, không đau và rất nhanh chóng nên muốn đăng ký. Xin hỏi nội soi dạ dày gây mê bao nhiêu tiền?

Thu Hằng (32 tuổi, Từ Liêm – HN)

Trả lời: Nội soi dạ dày gây mê bao nhiêu tiền

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nội soi dạ dày gây mê là phương pháp sử dụng thuốc gây mê có thời gian vừa đủ để nội soi, giúp người bệnh không có cảm giác khó chịu

Nội soi dạ dày gây mê là phương pháp sử dụng thuốc gây mê có thời gian vừa đủ để nội soi, giúp người bệnh không có cảm giác khó chịu

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện nội soi dạ dày. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sẽ giúp bạn phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường ở dạ dày (nếu có).

Hiện nay, bệnh viện có thực hiện 3 phương pháp nội soi dạ dày là nội soi thường, nội soi gây mê và nội soi qua đường mũi.

Trước khi giải đáp thắc mắc nội soi dạ dày gây mê bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giới thiệu một chút về phương pháp nội soi đang được nhiều người áp dụng này.

Nội soi dạ dày gây mê là phương pháp bác sĩ sử dụng một ống nội soi nhỏ có gắn nguồn sáng và camera, đưa vào cơ thể qua đường miệng. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được gây mê ngắn bằng thuốc an thần, thuốc chỉ có tác dụng trong thời gian nội soi, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Nhờ thuốc gây mê nên người bệnh sẽ không có cảm giác khó chịu, buồn nôn. Sau khi kết thúc quá trình nội soi, người bệnh được chuyển ra phòng theo dõi để thuốc mê hết tác dụng hoàn toàn và có thể ra về ngay.

—>>> Tham khảo: nội soi dạ dày không đau

Nội soi dạ dày gây mê tại bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí hợp lý

Nội soi dạ dày gây mê tại bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí hợp lý

Nội soi dạ dày gây mê tại bệnh viện Thu Cúc hiện có mức giá khoảng:

  • 1.300.000 đồng đối với nội soi dạ dày ống mềm không sinh thiết, không test HP
  • 1.400.000 đồng đối với nội soi dạ dày ống mềm không sinh thiết, có test HP

Chi phí nội soi dạ dày nêu trên chưa áp dụng BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ. Tùy vào nhu cầu kiểm tra dạ dày của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nội soi phù hợp.

Lưu ý: Mức giá nội soi dạ dày gây mê có thể thay đổi theo điều chỉnh của Bộ Y tế. Để biết giá chính xác tại thời điểm hiện tại, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe!