(Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật)
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ SINGAPORE

Là một trong những khoa mạnh của Bệnh viện Thu Cúc, Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, hội tụ đội ngũ bác sĩ Singapore giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý ung thư. Không chỉ giỏi chuyên môn, các bác sĩ Singapore còn là những người tận tâm, tận tụy, tâm huyết với nghề và hết lòng vì bệnh nhân. Dưới sự tư vấn, điều trị của đội ngũ bác sĩ Singapore, người bệnh ung thư được tiếp thêm động lực an tâm điều trị, kéo dài cơ hội sống.

TS.BS Lim Hong Liang

Trưởng khoa Ung thư và Huyết học, Bệnh viện Đại học Tổng hợp, Đại học Quốc gia Singapore. Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa của Bệnh viện Đại học Tổng hợp, Đại học Quốc gia Singapore. Nổi tiếng trong điều trị các bệnh ung thư đầu – ngực – cổ, đặc biệt là ung thư phổi.

TS.BS Zee Ying Kiat

Bác sĩ chuyên khoa y tế ung thư, Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore (NCIS).
Bằng cấp chuyên môn: MBBS (London), MRCP (United Kingdom), FAMS (Medical Oncology). Chuyên điều trị bệnh ung thư đường tiêu hóa như ung thư dạ dày-thực quản, gan, tuyến tụy và đại trực tràng.

TS.BS See Hui Ti

Bác sĩ See từng là chuyên viên tư vấn về ung thư nội khoa tại Trung tâm Ung thư Quốc gia, Singapore, đồng thời là chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện phụ nữ và trẻ em KK, chuyên điều trị ung thư phụ khoa và ung thư vú ở nữ giới.

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG CHIẾN BINH UNG THƯ
TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

“Có rất nhiều câu chuyện khác nhau của người bệnh ung thư trong cuộc chiến với căn bệnh nguy hiểm tưởng chừng như không thể chữa khỏi. Từ những câu chuyện thực tế ấy là minh chứng rõ nhất để khẳng định: Ung thư không phải dấu chấm hết. Với phác đồ điều trị phù hợp từ các bác sĩ Singapore tại Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc, đã có nhiều trường hợp điều trị thành công, thậm chí là cả những giai đoạn muộn".

LỜI CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN

Chị Nguyễn Thị P - 43 tuổi
Hà Nội

"Sau một lần đi đưa mẹ đi khám vì thường xuyên thấy ngứa, đau ở quầng vú, mẹ tôi được chẩn đoán mắc ung thư vú. Nghe kết luận từ bác sĩ mà tôi và cả gia đình đều hoang mang, lo sợ. Sau đó được bác sĩ bệnh viện Thu Cúc động viên và tư vấn rất kỹ lưỡng, mẹ tôi đã yên tâm điều trị. Đặc biệt mẹ tôi còn được điều trị với bác sĩ Singapore See Hui Ti nên càng yên tâm hơn và hi vọng bệnh tình sẽ tốt. Hiện giờ mẹ tôi đã phẫu thuật cắt u vú thành công và đang được chăm sóc, theo dõi tại viện. Rất cảm ơn các bác sĩ rất nhiều."

Bác Bùi Thanh H - 55 tuổi
Hưng Yên

"Tôi bị ung thư dạ dày giai đoạn 2 và vừa tiến hành phẫu thuật cắt một phần dạ dày. Tôi được tư vấn và điều trị trực tiếp với bác sĩ Zee tại bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ rất quan tâm, chu đáo, các điều dưỡng cũng tận tình chăm sóc. Tôi thấy bệnh cũng tiến triển tốt hơn nên rất phấn khởi. Cảm ơn các bác sĩ".

Anh Ngô Tuấn. N
Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

"Cứ nghĩ bị ung thư phổi là sẽ chết nhưng may mắn tôi được điều trị với bác sĩ Lim - bác sĩ Singapore tại bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ tư vấn rất kỹ về tình trạng bệnh, rồi động viên tôi và gia đình, tôi đã yên tâm chữa bệnh. Hiện giờ, dù đã được ra viện về nhà nhưng tôi vẫn cần phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Hi vọng bệnh của tôi sẽ thuyên giảm và khỏi dần".

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

01

Đội ngũ bác sĩ giỏi
hơn 30 năm kinh nghiệm
trực tiếp thăm khám,
tư vấn điều trị bệnh

02

Thuốc điều trị ung thư
nhập khẩu chính hãng,
giảm tối đa tác dụng
phụ, an toàn

03

Bác sĩ và điều dưỡng
chăm sóc chu đáo,
tận tâm, hết lòng
vì người bệnh

04

Hệ thống trang thiết bị
y tế hiện đại, cho
kết quả nhanh chóng,
chính xác

05

Chi phí thấp hơn
so với điều trị
bệnh tại Singapore

06

Áp dụng BHYT
và các bảo hiểm
phi nhân thọ