1297 lượt xem

Hình ảnh ung thư dương vật bạn không nên bỏ qua

Ung thư dương vật là bệnh lý ác tính bắt nguồn ở hệ thống sinh dục nam. Dưới đây là những hình ảnh ung thư dương vật bạn không nên bỏ qua.

Ung thư dương vật là bệnh lý ác tính, thường bắt nguồn trên da của dương vật. Ung thư dương vật không phổ biến như các loại ung thư khác. Nếu phát hiện sớm, bệnh có thể chữa được.

Theo thống kê, có khoảng 2.100 người Mỹ mắc ung thư dương vật mỗi năm.

Đến nay, chưa có kết luận chính xác về nguyên nhân gây ung thư dương vật. Một số nghiên cứu cho thấy những người đàn ông bị phơi nhiễm với một số chủng HPV (human papillomavirus) có thể bị ung thư dương vật.

Loại ung thư này phổ biến hơn ở nam giới trên 60 tuổi, ở người hút thuốc, và ở những người có hệ miễn dịch suy yếu.

Triệu chứng ung thư dương vật ở giai đoạn tiến triển thường là đau, nhức dương vật, dương vật tiết dịch bất thường, da dương vật đỏ ngứa, có khối u ở dương vật…

Bác sĩ có thể chẩn đoán ung thư dương vật dựa vào sinh thiết, X-quang, CT scan, siêu âm, và chụp cộng hưởng từ (MRI).

Ở giai đoạn đầu, bệnh nhân có thể được điều trị bằng thuốc bôi, phẫu thuật Mohs, phẫu thuật laser. Ở giai đoạn tiến triển, hóa trị và xạ trị có thể được chỉ định bổ trợ cho phẫu thuật.

Đồng hành với người bệnh trong cuộc chiến chống ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hợp tác điều trị với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore, nhằm đưa những tiến bộ y học trong điều trị ung thư về Việt Nam. Theo đó, người bệnh ung thư có cơ hội tư vấn và điều trị trực tiếp cùng phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore mà không cần phải ra nước ngoài.

Lưu ý rằng những phương pháp điều trị trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp nào hoặc đăng ký khám và điều trị ung thư với bác sĩ Singapore tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.