510 lượt xem

Gói tầm soát ung thư vòm họng Ở Bệnh viện uy tín bao nhiêu tiền?

Tôi được biết Bệnh viện Thu cúc là một trong những bệnh viện uy tín có khám tầm soát ung thư. Hiện tại, tôi đang quan tâm tới gói khám tầm soát ung thư vòm họng. Tôi rất mong bệnh viện cho tôi được biết giá tiền của gói khám này bao nhiêu? Tôi muốn chuẩn bị  tốt trước khi tới khám. Xin cám ơn Bệnh viện.

(Nguyễn Thị Bảo – Long Biên, Hà Nội)

Gói tầm soát ung thư vòm họng ở bệnh viện tốn bao nhiêu tiền

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc “Gói tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ung thư vòm họng là bệnh lý ác tính bắt nguồn từ vòm họng

Ung thư vòm họng là một trong những bệnh ung thư thường gặp nhất ở Việt Nam. Bệnh ít khi gây ra triệu chứng sớm, do vậy cách duy nhất để phát hiện bệnh sớm là tầm soát ung thư. Tầm soát ung thư vòm họng có thể phát hiện sớm các bất thường trong tai, mũi, họng và ung thư vòm họng, tăng cơ hội điều trị thành công.

Đúng như bạn nói, tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm đã xây dựng hệ thống các gói tầm soát ung thư phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ khác nhau. Chúng tôi tự hào là bệnh viện uy tín được nhiều bệnh nhân trao gửi niềm tin khi tới thăm khám. Riêng với ung thư vòm họng, Bệnh viện có Gói tầm soát ung thư vòm họng với mức giá chỉ 1.028.000 vnđ. Với việc khám trọn gói như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm hơn so với chọn khám lẻ từng dịch vụ. Bạn lưu ý là giá gói khám này có thể thay đổi so với thời gian viết bài. Để biết giá chính xác, bạn vui lòng gọi 1900 55 88 96.

Gói khám bao gồm 8 danh mục khám chuyên sâu nhằm giúp phát hiện sớm những bất thường tại vùng tai mũi họng và đánh giá tình trạng sức khỏe nói chung. Trong trường hợp phát hiện bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định thêm các xét nghiệm khác.

Xem chi tiết tại đây: https://ungbuouthucuc.vn/goi-tam-soat-ung-thu-vom-hong/

Tất cả những người trưởng thành đều nên tầm soát ung thư vòm họng

Về câu hỏi thứ 2 của bạn: “Ai nên thực hiện gói này”, tất cả những người trưởng thành đều được áp dụng gói khám này bạn nhé. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích cho những trường hợp dưới đây:

  • Người có tiền sử gia đình mắc ung thư vòm họng, hút thuốc lá, uống rượu nhiều, quan hệ tình dục không an toàn, vv…
  • Người có các triệu chứng bất thường nghi ung thư vòm họng như thường xuyên chảy máu cam, đau đầu, ù tai, nghẹt mũi…

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho khách hàng đăng ký khám tại bệnh viện, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, giá các xét nghiệm tại nhà được thu đúng bằng giá niêm yết tại bệnh viện, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!