Gói khám tầm soát ung thư phổi

Nhiều số liệu báo cáo gần đây cho biết, ung thư phổi được xếp vào bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các nhóm bệnh ung thư. Khám tầm soát ung thư phổi định kỳ là phương pháp kiểm soát những dấu hiệu sớm của bệnh để có phương án điều trị kịp thời, hiệu quả.

Ung thư phổi là bệnh lý ác tính xuất phát từ sự tăng trưởng không kiểm soát của các tế bào trong mô phổi. Đây là bệnh có tỷ lệ mắc và tử vong cao. Nghiêm trọng hơn, trong 20 000 người mắc mới mỗi năm thì có đến 80 – 90% ca bệnh đã không còn khả năng cứu sống.

Người mắc ung thư phổi có một số triệu chứng như ho, ho ra máu, tức ngực, khàn tiếng, đau đầu. Càng về giai đoạn sau, biểu hiện bệnh càng nặng và rõ rệt hơn. Có nhiều nguyên nhân, nguy cơ dẫn đến ung thư phổi. Điển hình là hút thuốc lá, yếu tố di truyền, nhiễm độc khi làm việc tại các môi trường độc hại, biến chứng các bệnh lý mạn tính của phổi như tràn dịch màng phổi, lao phổi,…

Không có biện pháp phòng tránh ung thư phổi nào là tuyệt đối. Tuy nhiên, có nhiều cách để kiểm soát tình trạng bệnh, trong đó tầm soát ung thư phổi để nhận biết những dấu hiệu sớm của bệnh là phương pháp hiệu quả nhất.

gói tầm soát ung thư phổi

Ưu điểm gói tầm soát ung thư phổi
 • Gói khám tầm soát ung thư phổi được thiết kế khoa học, giúp phát hiện chính xác những dấu hiệu sớm của bệnh.
 • Gói khám trọn gói có chi phí tiết kiệm.

Ưu điểm khi tầm soát tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Bệnh viện được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn, không gian khám bệnh thân thiện tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ hàng đầu ung bướu trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám.
 • Khi có bất kì nghi ngờ gì, bệnh phẩm sẽ được gửi sang các nước như Mỹ, Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất.
 • Trường hợp sau tầm soát mà phát hiện ung thư, bệnh nhân sẽ được điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore mà Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác như TS. BS Zee Ying Kiat, TS.BS Lim Hong Liang…
 • Quy trình khám và kết hợp điều trị (nếu mắc bệnh) khép kín giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho người bệnh.
 • Thời gian trả kết quả nhanh chóng, khách hàng có thể đăng kí nhận kết quả trực tiếp hoặc qua email, điện thoai, chuyển phát nhanh.

Ai nên chọn gói khám tầm soát ung thư phổi

 • Tất cả những người trưởng thành đều có thể thực hiện tầm soát ung thư phổi
 • Khuyến cáo cho những người trên 40 tuổi có tiếp xúc nhiều với khói thuốc, người mắc một số bệnh lý mạn tính về phổi, gia đình có người mắc bệnh ung thư phổi…
Lưu ý
 • Khách hàng nên nhịn ăn để thực hiện một số xét nghiệm.
 • Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ chỉ định chụp cắt lớp vi tính lồng ngực và khách hàng sẽ thanh toán thêm khoản phí này.
 • Tổng giá gói khám đã giảm khi áp dụng trọn gói.
 • Khách hàng vui lòng liên lạc tới Tổng đài 1900 55 88 96 để đặt lịch hẹn và nhận tư vấn chuẩn bị, giúp tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đăng kí khám tầm soát
Và Điều Trị Ung thư

ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT