SCC Trung tâm ung bướu singapore

Khoa Ung bướu – Phòng khám Chuyên gia Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thuộc Tập đoàn Zinnia chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2014, SCC @TC (Singapore Cancer Center) đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, đem lại nhiều hy vọng cho nhiều bệnh nhân ung thư tại Việt Nam.

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Singapore là một trong những đất nước có nền y tế đi đầu về điều trị các bệnh ung thư. Một trong những điều tuyệt với mà SCC@TC đem đến cho người bệnh là được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Ung bướu giỏi trong nước. Mỗi bác sĩ Singapore sẽ chịu trách nhiệm chính trong điều trị nhóm bệnh ung thư khác nhau như ung thư đường tiêu hóa, ung thư vùng đầu mặt cổ, các bệnh ung thư phụ khoa ở nữ giới…

TS. BS Zee Ying Kiat chia sẻ tại Hội thảo về bước tiến trong điều trị ung thư

Với sự hợp tác mang tính toàn diện như vậy, bệnh nhân ung thư sẽ được khám chữa bệnh ngay tại Việt Nam tương đương với chất lượng bên Singapore, giảm được gánh nặng chi phí trong điều trị bệnh.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, Khoa Ung bướu – Phòng khám Chuyên gia Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ tốt nhất cho chẩn đoán chính xác bệnh ung thư, làm cơ sở để các bác sĩ Singapore lên phác đồ điều trị cho người bệnh. Từng thiết bị y khoa phục vụ cho quá trình chẩn đoán bệnh đều được lựa chọn với tiêu chuẩn quốc tế…

Môi trường khám bệnh thân thiện cũng là điều mà Khoa Ung bướu – Phòng khám Chuyên gia Singapore hướng tới. Tại đây, khách hàng thăm khám cũng như bệnh nhân sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình như những người thân trong gia đình bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng viên là người Việt Nam có chuyên môn, kinh nghiệm và được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn như Singapore.

Dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ đạt tiêu chuẩn Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc

Một số dịch vụ nổi bật của chúng tôi bao gồm tầm soát ung thư, chẩn đoán ung thư và điều trị ung thư và chăm sóc giảm nhẹ.

Các Bác sĩ phụ trách chuyên môn:

BÁC SĨ SEE HUI TI

BÁC SĨ LIM HONG LIANG

BÁC SĨ ZEE YING KIAT

BÁC SĨ NGUYỄN THỊ MINH HƯƠNG

Trong quá trình thăm khám tư vấn, điều trị bệnh ung thư cũng như các cuộc hội thảo về tiến bộ y tế trong điều trị bệnh, các bác sĩ khoa Ung bướu, gồm cả bác sĩ Singapore và bác sĩ Việt Nam luôn muốn khẳng định rằng ung thư không phải bản án tử hình nếu được phát hiện sớm và tiến hành điều trị bệnh tích cực.

Thực tế, có rất nhiều câu chuyện hy vọng về cuộc chiến chống lại bệnh ung thư thành công mà không ít người gọi đó là phép màu đã tiếp thêm sức mạnh cho rất nhiều người đang phải chống chọi với căn bệnh ác tính này. SCC@TC luôn mong muốn thực hiện sứ mệnh mang đến sức mạnh, hy vọng và cả những điều kỳ diệu mang tên phép màu đó đến cho người bệnh.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đăng kí khám tầm soát
Và Điều Trị Ung thư

ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT