101 lượt xem

Điều trị ung thư vú ở đâu tốt?

Ung thư vú là bệnh lý ác tính có tỷ lệ mắc đứng đầu trong các bệnh ung thư ở nữ giới tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Điều trị ung thư vú càng sớm, cơ hội sống cho người bệnh càng cao. Tuy nhiên, điều trị ung thư vú ở đâu tốt lại là điều mà nhiều bệnh nhân băn khoăn?

Điều trị ung thư vú ở đâu tốt?

Điều trị thành công cho bệnh nhân ung thư vú phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó không thể kể đến đội ngũ bác sĩ cùng phác đồ điều trị tích cực. Ung thư vú có tiên lượng sống rất tốt nếu được điều trị sớm. Theo đó, nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm nhất, bệnh nhân có tới 96% cơ hội sống trong 5 năm. Tuy nhiên, điều mà nhiều bệnh nhân và người nhà của họ băn khoăn là trong số nhiều cơ sở y tế thực hiện điều trị bệnh, đâu mới là nơi điều trị bệnh tốt.

TS. BS See Hui Ti trực tiếp lên phác đồ điều trị bệnh cho bệnh nhân ung thư vú

Điều trị ung thư vú ở đâu tốt? Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hà Nội có nhiều bệnh viện khám và điều trị ung thư vú, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hợp tác trong điều trị các bệnh ung thư với bệnh viện là đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore, trong đó có TS. BS See Hui Ti, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh ung thư ở nữ giới tại nhiều nước.

Ngoài ra, bệnh viện còn sử dụng các loại thuốc tốt nhất để tăng hiệu quả điều trị bệnh, giảm tác dụng phụ cho bệnh nhân. Về chi phí điều trị, bệnh nhân sẽ được thanh toán thẻ bảo hiểm y tế giúp giảm gánh nặng chi phí điều trị bệnh. Đặc biệt, bệnh viện có chế độ chăm sóc giảm nhẹ ở mọi giai đoạn, cải thiện chất lượng sống cho người bệnh.

Các phương pháp điều trị ung thư vú

Lựa chọn phương pháp điều trị cho bệnh nhân ung thư vú còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ tuổi, thể trạng bệnh nhân, giai đoạn tiến triển bệnh cũng như dự đoán mức độ đáp ứng điều trị bệnh.

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định một hoặc kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để tăng hiệu quả điều trị bệnh. Một số phương pháp điều trị ung thư vú phổ biến là phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và liệu pháp hoóc môn.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị ung thư vú được đánh giá cao ở những giai đoạn đầu của bệnh. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định loại bỏ khối u, cắt bỏ toàn bộ vú bao gồm tiểu thùy mô mỡ, ống dẫn, núm vú, da… và kết hợp với loại bỏ một số hạch bạch huyết lân cận.

Xạ trị: sử dụng tia năng lượng cao như tia X để tiêu diệt tế bào ung thư. Tia xạ có thể đến từ máy chiếu xạ bên ngoài hoặc hạt phóng xạ được đặt bên trong cơ thể, gần khối u. Xạ trị thường được chỉ định cho bệnh nhân ung thư sau phẫu thuật giai đoạn đầu. Ở giai đoạn khối u tiến triển, xạ trị thường chỉ định trước phẫu thuật để loại bỏ khối u.

Hóa trị là một trong những phương pháp thường được chỉ định trong điều trị ung thư vú

Hóa trị: sử dụng hóa chất để tiêu diệt tế bào ung thư. Hóa trị liệu bổ trợ tốt cho xạ trị, tăng độ nhạy tia xạ và tiêu diệt các khối u còn sót lại, giảm nguy cơ tái phát bệnh. Trường hợp khối u vú phát triển với kích thước lớn, đã lan rộng đến các cơ quan như phổi, xương, gan… hóa trị liệu có tác dụng hỗ trợ điều trị triệu chứng cho bệnh nhân ung thư.

Liệu pháp hoóc môn: sử dụng thuốc toàn thân để điều trị bệnh ung thư vú nhạy cảm với hoóc môn.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị bệnh. Trực tiếp điều trị cho bệnh nhân ung thư vú có TS. BS See Hui Ti, bác sĩ ung bướu hàng đầu Singapore trong điều trị các bệnh ung thư ở nữ giới.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đăng kí khám tầm soát
Và Điều Trị Ung thư

ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT