75 lượt xem

Điều trị ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là bệnh lý thường gặp ở đường tiêu hóa với tỷ lệ mắc cao. Điều trị ung thư dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ ung bướu hàng đầu Singapore với phác độ điều trị hiệu quả và chi phí tiết kiệm nhất.

Ung thư dạ dày bắt nguồn từ sự từ sự tăng trưởng không kiểm soát của các tế bào trong dạ dày – cơ quan nối thực quản với tá tràng, phần đầu của ruột non. Bệnh có tỷ lệ mắc đứng thứ hai ở nam giới và thứ ba ở nữ giới.

Hiện tại, nguyên nhân chính xác gây ung thư dạ dày vẫn chưa được xác định rõ ràng, tuy nhiên nhiễm vi khuẩn HP, bệnh viêm dạ dày mạn tính, tiền sử gia đình có người mắc bệnh và chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi thiếu khoa học được coi là những yếu tố hàng đầu tăng nguy cơ mắc bệnh.

Các phương pháp điều trị ung thư dạ dày

Bác sĩ có thể chỉ định cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ dạ dày

Tùy thuộc vào kích thước khối u, giai đoạn tiến triển bệnh và thể trạng của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

  • Phẫu thuật: đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là một trong những hướng điều trị ung thư dạ dày hiệu quả. Phương pháp phẫu thuật ung thư dạ dày thường được áp dụng cho bệnh nhân giai đoạn 1, giai đoạn 2 và giai đoạn 3. Tùy từng giai đoạn mà có thể kết hợp thêm các biện pháp điều trị khác. Trong phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ định cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ dạ dày để loại bỏ các khối u.
  • Xạ trị: là phương pháp được áp dụng kết hợp với phẫu thuật trong điều trị ung thư dạ dày bằng việc sử dụng tia năng lượng cao để làm giảm, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Trước khi phẫu thuật cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ dạ dày, bệnh nhân sẽ có thể được chỉ định xạ trị để làm giảm kích thước khối u, giúp quá trình phẫu thuật dễ dàng hơn.
  • Hóa trị: đây là phương pháp bổ trợ bằng thuốc trong điều trị bệnh nhân ung thư dạ dày. Hóa trị giúp giảm nguy cơ tái phát sau điều trị phẫu thuật.
  • Điều trị nhắm trúng đích: dùng thuốc nhắm vào các tế bào, giai đoạn phát triển của ung thư dạ dày cụ thể, tránh gây hại tới các mô lành khác.

Tiên lượng bệnh ung thư dạ dày

Tiên lượng sống ung thư dạ dày phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó giai đoạn bệnh là yếu tố quyết định lớn nhất. Phát hiện bệnh càng sớm, tỷ lệ sống (trong 5 năm) càng cao.

Tiên lượng sống (5 năm) cho bệnh nhân ung thư dạ dày

Ưu điểm điều trị ung thư dạ dày tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

TS. BS Zee Ying Kiat, bác sĩ ung bướu hàng đầu Singapore trong điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa, trong đó có ung thư dạ dày

  • Môi trường bệnh viện thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân ung thư dạ dày đến khám và điều trị.
  • Được điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore. Về điều trị ung thư dạ dày, Bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với TS. BS Zee Ying Kiat, một trong những người sáng lập Hiệp hội Gan – Tụy – Túi mật Singapore và là người có quan tâm đặc biệt đến các bệnh ung thư đường tiêu hóa, trong đó có ung thư dạ dày.
  • Các loại thuốc điều trị tốt nhất cùng với chế độ chăm sóc giảm nhẹ theo tiêu chuẩn Singapore giúp quá trình hồi phục nhanh chóng và giảm tối đa tác dụng phụ của thuốc.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình điều trị, theo dõi và tái khám cho bệnh nhân ung thư dạ dày.
  • Bệnh viện áp dụng thanh toán thẻ BHYT và các loại thẻ phi nhân thọ khác theo quy định của Nhà nước giúp tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Ý kiến khách hàng

“Cách đây 2 tháng bố tôi được chỉ định phẫu thuật loại bỏ khối u dạ dày giai đoạn 1 ở Bệnh viện Thu Cúc. Hiện tại tình trạng sức khỏe của ông rất ổn định. Cảm ơn tập thể bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, đặc biệt là bác sĩ Zee và bác sĩ Hương đã mang lại cơ hội sống cho bố tôi”. Quang Vinh, Lạng Sơn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đăng kí khám tầm soát
Và Điều Trị Ung thư

ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT