953 lượt xem

Cắt amidan bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Xin hỏi cắt amidan bao nhiêu tiền? Tôi định đưa con gái (7 tuổi) đi cắt amidan vì bị viêm lâu ngày không khỏi. Tôi định đưa cháu tới bệnh viện Thu Cúc cho gần nhà nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Không biết ở bệnh viện hiện đang áp dụng phương pháp cắt amidan nào?

Nguyễn Nga (Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Viêm amidan là bệnh lý ở tai mũi họng thường gặp ở mọi đối tượng, lứa tuổi. Bệnh có thể gây biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị sớm.

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị viêm amidan như dùng thuốc hoặc phẫu thuật. Cắt amidan là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả trong những trường hợp viêm amidan mạn tính, tái phát nhiều lần..

.

Cắt amidan bao nhiêu tiền là thắc mắc được nhiều người đặt ra khi bị bệnh

Cắt amidan bao nhiêu tiền là thắc mắc được nhiều người đặt ra khi bị bệnh

Cắt amidan bao nhiêu tiền?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi bị bệnh. Chi phí cắt amidan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Phương pháp cắt amidan
  • Phí vật tư tiêu hao
  • Tiền thuốc men
  • Tiền lưu viện
  • BHYT hoặc bảo hiểm bảo lãnh

Do đó để biết chính xác cắt amidan bao nhiêu tiền, bạn nên đưa bé tới trực tiếp bệnh viện để đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ giúp xác định mức độ bệnh để tư vấn có nên cắt amidan hay  không. Nếu cần phải cắt bỏ amidan, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chữa trị và mức giá phù hợp.

Tham khảo: có nên cắt amidan không

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp cắt amidan với chi phí hợp lý

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp cắt amidan với chi phí hợp lý

Cắt amidan bằng phương pháp nào?

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng phương pháp cắt amidan bằng dao Plasma. Đây là một kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả điều trị cao, được các chuyên gia y tế trên thế giới khuyên dùng. Kỹ thuật này sử dụng đầu dò thông minh cùng với nguồn nhiệt thấp plasma kết hợp với kính soi điện tử hiện đại, tiến hành truy tìm, đánh tan ổ dịch và tế bào viêm nhiễm, đồng thời ít gây đau cho bệnh nhân.

Với phương pháp này khả năng hồi phục nhanh chóng, an toàn, ít biến chứng… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đưa bé tới bệnh viện để tiến hành cắt amidan theo sự tư vấn kỹ lưỡng của bác sĩ.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị viêm amidan hiệu quả. Bệnh viện hiện có áp dụng thanh toàn BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ giúp hỗ trợ tối đa chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh.

Nếu còn thắc mắc cắt amidan bao nhiêu tiền, mời độc giả liên hệ theo số điện thoại 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được hỗ trợ tốt nhất.