439 lượt xem

Bệnh viện khám điều trị ung thư tốt ở Hà Nội

Lựa chọn đơn vị để khám và điều trị ung thư quyết định rất nhiều đến hiệu quả điều trị bệnh. Bởi vậy, đâu mới là bệnh viện khám điều trị ung thư tốt luôn là quan tâm lớn của nhiều bạn đọc.

Bệnh ung thư là nỗi lo lắng của nhiều người do bệnh ngày càng phổ biến và tỷ lệ mắc bệnh ngày càng trẻ hóa. Nhiều chuyên gia y tế đã khẳng định, bệnh ung thư rất nguy hiểm nhưng 2/3 trong số đó có thể phòng ngừa và phát hiện sớm, nâng cao chất lượng và giảm gánh nặng điều trị.

Đâu là bệnh viện khám điều trị ung thư tốt?

Không gian khám bệnh thân thiện tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, trên cả nước có nhiều cơ sở thực hiện khám và điều trị ung thư. Đặc biệt, các bệnh viện tuyến trung ương, một số bệnh viện quốc tế có sự hợp tác của đội ngũ bác sĩ nước ngoài luôn được người dân đánh giá cao trong dịch vụ khám và điều trị các bệnh ung thư.

Là đơn vị y tế đi đầu trong khám và điều trị các bệnh ung thư ở Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi để khám và điều trị bệnh.

Ưu điểm khi khám và điều trị bệnh ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Môi trường khám bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh đến khám và điều trị bệnh.
  • Các gói khám sàng lọc ung thư được thiết kế khoa học, chi phi tiết kiệm vừa phát hiện sớm bệnh ung thư và vừa có chức năng như một gói khám sức khỏe tổng quát, đánh giá sâu tình trạng bệnh của mỗi người.
  • Trực tiếp khám cho người bệnh là các bác sĩ ung bướu hàng đầu Việt Nam. Về điều trị ung thư bệnh viện có hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị bệnh.
  • Kết quả khám nhanh chóng, bệnh viện hỗ trợ xét nghiệm lấy máu tại nhà vào buổi sáng với chi phí không đổi (áp dụng cho người bệnh đến khám tại bệnh viện) giúp tiết kiệm thời gian.
  • Trường hợp xét nghiệm có nghi ngờ, bệnh phẩm có thể được gửi sang Mỹ, Singapore để cho kết quả chính xác nhất.
  • Quy trình khám và điều trị khép kín, tiết kiệm chi phí cho người bệnh
  • Bệnh viện có áp dụng thanh toán thẻ BHYT và các loại thẻ bảo hiểm phi nhân thọ khác theo quy định của Nhà nước.
Bệnh viện Thu Cúc khám và điều trị bệnh ung thư gì?

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai khám sàng lọc và điều trị tất cả các bệnh ung thư (trừ ung thư máu).

TS. BS See Hui Ti trực tiếp điều trị các bệnh ung thư phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc

Trực tiếp điều trị bệnh ung thư đường tiêu hóa như ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng… là TS. BS Zee Ying Kiat, thành viên sáng lập Hiệp hội Gan – Tụy – Túi mật Singapore.

BS Lim Hong Liang là người trực tiếp lên phác đồ điều trị các bệnh ung thư đầu, cổ như ung thư miệng, ung thư vòm họng, ung thư thanh quản…

Về các bệnh ung thư ở nữ giới như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng… do TS.BS See Hui Ti đảm nhiệm.

Hy vọng với những thông tin về bệnh viện khám điều trị ung thư ở trên, người bệnh sẽ chọn được cho mình địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín.

Để đặt lịch khám, điều trị hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96/ Hotline 0904 970 909.