67 lượt xem

Bệnh viện điều trị ung thư phổi

Bệnh viện điều trị ung thư phổi với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh là yếu tố quan trọng trong điều trị thành công bệnh ung thư.

Bệnh viện điều trị ung thư phổi nào tốt?

Ung thư phổi là bệnh ung thư có tỷ lệ mắc đứng đầu ở nam giới và thứ ba ở nữ giới với số lượng ca mắc lần lượt là gần 45 nghìn ca và gần 20 nghìn ca.

So với các bệnh ung thư thường gặp khác, ung thư phổi có tiên lượng sống không cao bằng nhưng bệnh nhân ung thư vẫn có khả năng kéo dài sự sống nếu phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời cùng phác đồ điều trị tích cực.

Hiện tại, có nhiều cơ sở y tế thực hiện điều trị ung thư phổi. Không chỉ có các bệnh viện công tuyến đầu mà các bệnh viện quốc tế, bệnh viện tư cũng không ngừng hợp tác với đội ngũ chuyên gia y tế nước ngoài để tăng hiệu quả điều trị bệnh.

bệnh viện Thu Cúc hợp tác với đội ngũ bác sĩ Singapore trong điều trị các bệnh ung thư

Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong điều trị bệnh ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị. Trực tiếp điều trị bệnh ung thư phổi tại Bệnh viện Thu Cúc là các bác sĩ hàng đầu Singapore như TS. BS Lim Hong Liang, TS. BS Zee Ying Kiat, TS. BS See Hui Ti…

Không chỉ được điều trị với đội ngũ bác sĩ nước ngoài chuyên môn giỏi, bệnh nhân điều trị ung thư phổi tại Bệnh viện Thu Cúc còn được chăm sóc giảm nhẹ theo tiêu chuẩn Singapore ở mọi giai đoạn, được sử dụng các loại thuốc tốt nhất cũng như được thanh toán thẻ bảo hiểm y tế, giảm gánh nặng trong chi phí điều trị bệnh.

Các phương pháp điều trị ung thư phổi

Lựa chọn phương pháp điều trị ung thư phổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác bệnh nhân, giai đoạn tiến triển bệnh, loại ung thư phổi cũng như dự đoán mức độ điều trị và mong muốn của bệnh nhân. Tùy vào phác đồ điều trị bệnh do trực tiếp bác sĩ Singapore xây dựng mà mỗi bệnh nhân ung thư phổi có thể có phương pháp điều trị bệnh khác nhau.

Phẫu thuật ung thư phổi tại Bệnh viện Thu Cúc

  • Phẫu thuật: là phương pháp được đánh giá cao trong điều trị bệnh ung thư phổi những giai đoạn đầu. Tùy từng tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định cắt bỏ một đoạn, thùy hoặc một bên phổi. Phẫu thuật có thể được kết hợp với một số phương pháp bổ trợ khác để tăng hiệu quả điều trị bệnh.
  • Xạ trị: sử dụng tia năng lượng cao như tia X để tiêu diệt tế bào ung thư. Bác sĩ có thể chỉ định chiếu xạ ngoài hoặc chiếu xạ trong (ống thông đặt bên trong cơ thể, gần khối u). Xạ trị có thể chỉ định trước, sau phẫu thuật hoặc chỉ định như một phương pháp điều trị chính trong trường hợp bệnh nhân không đáp ứng được điều kiện phẫu thuật.
  • Hóa trị: là phương pháp điều trị toàn thân sử dụng thuốc gây độc tế bào ung thư. Hóa trị có thể được đưa vào cơ thể qua tĩnh mạch ở cánh tay hoặc uống. Hóa trị có thể bộ trợ sau phẫu thuật và xạ trị.
  • Điều trị nhắm đích: phương pháp điều trị bằng thuốc này nhắm vào tế bào ung thư để tiêu diệt mà không gây hại tới các mô lành xung quanh. Cơ chế của các loại thuốc này là dừng nguồn cung cấp máu đến các tế bào ung thư.
  • Chiếu xạ sọ dự phòng: phổ biến trong điều trị ung thư phổi tế bào nhỏ do đây là loại ung thư có tốc độ di căn nhanh. Chiếu xạ sọ dự phòng giảm nguy cơ di căn u ác tính đến não.

Trên đây là những thông tin gợi ý về bệnh viện điều trị ung thư phổi. Để đặt lịch khám, điều trị hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Hotline 0904 970 909.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đăng kí khám tầm soát
Và Điều Trị Ung thư

ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT