70 lượt xem

Bệnh viện điều trị ung thư dạ dày tốt

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế thực hiện điều trị ung thư dạ dày nhưng đâu mới là bệnh viện điều trị ung thư dạ dày tốt. Dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Bệnh viện điều trị ung thư dạ dày tốt

Ung thư dạ dày bắt đầu từ sự phát triển bất thường của các tế bào tại dạ dày

 Bệnh ung thư dạ dày phổ biến thứ hai ở nam giới và thứ năm ở nữ giới với tỷ lệ mắc mới ngày càng gia tăng. Nhiều chuyên gia y tế dự đoán, với đà tăng như hiện tại ước tính số lượng nam giới và nữ giới mắc ung thư dạ dày năm 2020 sẽ lần lượt đạt khoảng gần 28 nghìn ca và 15 nghìn ca.

Tại Hà Nội, có nhiều cơ sở y tế có chuyên khoa ung bướu thực hiện điều trị bệnh ung thư dạ dày. Không chỉ có các bệnh viện tuyến trung ương mà các bệnh viện quốc tế, bệnh viện tư cũng ngày càng đẩy mạnh dịch vụ chữa bệnh này.

Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong khám và điều trị các bệnh ung thư, trong đó có ung thư dạ dày, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Ưu điểm điều trị bệnh ung thư dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Môi trường khám bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân khi điều trị tại viện

TS. BS Zee Ying Kiat trực tiếp điều trị cho bệnh nhân ung thư dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ Singapore trong điều trị ung thư. Trực tiếp điều trị ung thư dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc là TS. BS Zee Ying Kiat, thành viên sáng lập Hiệp hội Gan – Tụy – Túi mật Singapore, bác sĩ có quan tâm đặc biệt với các bệnh ung thư đường tiêu hóa.
  • Các loại thuốc điều trị tốt nhất, giảm tác dụng phụ trong quá trình điều trị bệnh
  • Bệnh nhân được chăm sóc giảm nhẹ theo tiêu chuẩn 100% Singapore ở mọi giai đoạn.
  • Bệnh viện áp dụng thanh toán thẻ bảo hiểm y tế và thẻ bảo hiểm phi nhân thọ giúp giảm chi phí cho người bệnh.

Các phương pháp điều trị ung thư dạ dày

Lựa chọn phương pháp điều trị ung thư dạ dày còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ tuổi, thể trạng bệnh nhân, dự đoán mức độ đáp ứng điều trị và đặc biệt là giai đoạn tiến triển bệnh.

Phẫu thuật là phương pháp điều trị ung thư dạ dày giai đoạn sớm được đánh giá cao

  • Phẫu thuật

Là phương pháp điều trị ung thư dạ dày được đánh giá cao trong điều trị bệnh ở giai đoạn đầu của bệnh. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ dạ dày để loại bỏ hoàn toàn khối u. Phẫu thuật cũng có thể được sử dụng trong điều trị cho bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn cuối với mục đích thông đường tiêu hóa, kéo dài sự sống cho bệnh nhân. Phẫu thuật có thể được kết hợp với một số phương pháp bổ trợ để tăng hiệu quả điều trị bệnh.

  • Xạ trị

Phương pháp sử dụng tia năng lượng cao như tia X hay hạt proton để tiêu diệt, làm nhỏ khối u dạ dày. Xạ trị có thể được chỉ định trước, sau phẫu thuật hoặc chỉ định riêng trong trường hợp bệnh nhân ung thư dạ dày không đủ điều kiện phẫu thuật vì có độ tuổi cao, mắc các bệnh tim mạch, hô hấp…

  • Hóa trị

Sử dụng thuốc gây độc tế bào ung thư được truyền qua tĩnh mạch đi khắp cơ thể để tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại sau phẫu thuật. Hóa trị liệu ung thư dạ dày có thể gây nên một số tác dụng phụ như buồn nôn, rụng tóc, mệt mỏi, chán ăn…

  • Điều trị nhắm mục tiêu

Đây cũng là phương pháp sử dụng thuốc gây độc tế bào ung thư nhưng nhắm trực tiếp vào tế bào gây bệnh và ít ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh.

Trên đây là những thông tin quanh thắc mắc bệnh viện điều trị ung thư dạ dày tốt. Để đặt lịch khám, điều trị hoặc nhận thêm thong tin tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline 0904 970 909.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900558896 để biết chi tiết.
Đăng kí khám tầm soát
Và Điều Trị Ung thư

ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT